Thứ Hai, 17 tháng 3, 2008

blast

“cách mà chúng ta vượt qua nghịch cảnh và thử thách chính là con đường đi đến hạnh phúc, quan điểm mới tích cực về cuộc sống”.

Thứ Ba, 11 tháng 3, 2008

Áo đẹp cho mùa hè.


Áo trắngmot2

Thứ Sáu, 7 tháng 3, 2008

caramen

Nguyên liệu:

_Sữa tươi.

_Trứng gà.

_Đường.

Công thức: 400ml sữa+ 4 trứng+ 8 thìa càphê đường= 8 cốc Caramen nhỏ. Cứ theo công thức đó các bạn tính lên.

Cách thực hiện:

_Đun sôi sữa tươi, để nguội khoảng 60độ C

_Đập trứng, cho đường vào, đánh lên, sau đó cho vào máy xay sinh tố xay lên

_Trộn hỗn hợp trứng, đường và sữa tươi

_Chưng nước hàng: đun nước hàng chưng với đường, chú ý đảo liên tục để đường ko bị vón. Khi thấy hỗn hợp nước chuyển qua màu mật ong thì nhanh tay đổ lượng nước hàng chưng này xuống đáy hộp đựng. (Cái này bạn có thể thay bằng café đen, sẽ tạo mùi thơm cực hấp dẫn)

_Tiếp tục đổ hỗn hợp trứng, sữa, đường ở trên vào hộp đựng.

_Hấp cách thuỷ, chú ý: lấy 1 tờ giấy đậy lên các hộp kem để mặt kem mịn màng, ko bị rỗ.

_ Nồi hấp sôi, các bạn để nó sôi thêm 10' -15' thì tắt bếp, lấy các hộp kem ra, để nguội và cho vào tủ lạnh.