Thứ Ba, 17 tháng 3, 2009

Mì ống kem phô-mai

Nguyên liệu:

150g mì ống (macaroni), 100g cải bó xôi, 1 quả cà chua, 1 lát bacon, 100ml kem sữa béo, 2 lát phô-mai, 2 củ hành tím, 1 thìa súp bơ, hạt nêm.

Thực hiện:

Mì luộc vừa chín tới, để ráo nước. Cải, hành tím, phô-mai thái nhỏ. Cà chua thái hạt lựu. Bacon rán vàng, thái nhỏ. Cho phô-mai, kem sữa béo, hạt nêm. Đun bơ, cho hành tím vào phi. Cho cà chua, rau bó xôi, mì ống vào xào. Cho hỗn hợp kem phô-mai, bacon vào nấu 1 phút.

Thưởng thức:

Cho mì ra đĩa, rắc phô-mai.

Không có nhận xét nào: