Chuẩn bị những nguyên liệu sau (cho 6 người): | ||||||||||||||||
| ||||||||||||||||
Dụng cụ: | ||||||||||||||||
| ||||||||||||||||
Thực hiện nào: | ||||||||||||||||
| ||||||||||||||||
Xếp vài lát chuối và phết chút sô-cô-la lên mặt bánh, cuối cùng rắc đường xay, vậy là bạn đã có thể “nhâm nhi” bánh chuối...kiểu Pháp rùi đó. | ||||||||||||||||
Thứ Tư, 18 tháng 2, 2009
Bánh "chuối" ... kiểu Pháp
Đăng ký:
Đăng Nhận xét (Atom)
Facebook Badge
Người theo dõi
List bài viết
-
▼
2009
(32)
-
▼
tháng 2
(19)
- Bánh su kem kiểu...úc
- Trứng cuộn cơm kiểu Nhật
- Pudding mặt trời
- Bánh táo - Nhìn là muốn làm! Thấy là muốn ăn!
- Gatô khoai tây
- Bánh "chuối" ... kiểu Pháp
- Tự làm bánh ga-tô, tại sao không?
- Mát lạnh hoa quả dầm sữa chua
- Làm kẹo gôm "dễ như ăn kẹo"
- web về du học
- 8 điều bạn cần làm tốt khi quyết định du học tại Anh
- Du học Anh Quốc - 39 điều bạn cần biết
- web nghe nhạc hay
- Web địa chỉ các quán ăn chay - Hà Nội
- Chè Bưởi
- xúc xích obeto
- Thời trang Xuân hè
- Thời trang thu đông
- Salad vỏ dưa hấu - món lạ mà lại tốt!
-
▼
tháng 2
(19)
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét