Nguyên liệu chuẩn bị vô cùng đơn giản: | ||||||||||
Mách nhỏ bạn: | ||||||||||
- Túi và đui bóp kem bạn có thể mua được ở 19-21 Hàng Thiếc hoặc 66 Bà Triệu (Hà Nội). - Nếu không “cá kiếm” được túi bóp kem, bạn cũng có thể dùng báo cuộn lại, lót ở trong một lớp nilon. | ||||||||||
| ||||||||||
Cùng bắt tay vào làm với Kênh 14 nhá: | ||||||||||
| ||||||||||
Vặn lò ở nhiệt độ 180 0C và cho bánh su vào nướng trong vài phút, bạn đã có món bánh su vàng rộm mà béo ngậy rùi nè. | ||||||||||
Đơn giản đến bất ngờ... Thưởng thức những viên su kem ngon lành béo ngậy nè! Có thể ăn "su kem khoai tây"kèm cùng salad và đồ nướng |
Thứ Tư, 18 tháng 2, 2009
Bánh su kem kiểu...úc
Đăng ký:
Đăng Nhận xét (Atom)
Facebook Badge
Người theo dõi
List bài viết
-
▼
2009
(32)
-
▼
tháng 2
(19)
- Bánh su kem kiểu...úc
- Trứng cuộn cơm kiểu Nhật
- Pudding mặt trời
- Bánh táo - Nhìn là muốn làm! Thấy là muốn ăn!
- Gatô khoai tây
- Bánh "chuối" ... kiểu Pháp
- Tự làm bánh ga-tô, tại sao không?
- Mát lạnh hoa quả dầm sữa chua
- Làm kẹo gôm "dễ như ăn kẹo"
- web về du học
- 8 điều bạn cần làm tốt khi quyết định du học tại Anh
- Du học Anh Quốc - 39 điều bạn cần biết
- web nghe nhạc hay
- Web địa chỉ các quán ăn chay - Hà Nội
- Chè Bưởi
- xúc xích obeto
- Thời trang Xuân hè
- Thời trang thu đông
- Salad vỏ dưa hấu - món lạ mà lại tốt!
-
▼
tháng 2
(19)
1 nhận xét:
Blog của bạn hay lắm hjhj
Tags: Tiệm bánh kem
Đăng nhận xét