Chuẩn bị những nguyên liệu sau để cho "ra đời" 2 cốc pudding: | ||||||||||
| ||||||||||
| ||||||||||
Thực hiện nhé: | ||||||||||
| ||||||||||
Pudding mặt trời nè....bạn có thể ăn kèm với nước cốt dừa, sữa tươi, kem tươi hoặc sốt Sô-cô-la nhé! | ||||||||||
"Mặt trời" vàng óng ả nè! Một cách trang trí đơn giản mà vẫn thật rực rỡ phải không nào? Với những chiếc khuôn như thế này thì món bánh pudding của bạn sẽ hết veo sau vài phút đó! |
Thứ Tư, 18 tháng 2, 2009
Pudding mặt trời
Đăng ký:
Đăng Nhận xét (Atom)
Facebook Badge
Người theo dõi
List bài viết
-
▼
2009
(32)
-
▼
tháng 2
(19)
- Bánh su kem kiểu...úc
- Trứng cuộn cơm kiểu Nhật
- Pudding mặt trời
- Bánh táo - Nhìn là muốn làm! Thấy là muốn ăn!
- Gatô khoai tây
- Bánh "chuối" ... kiểu Pháp
- Tự làm bánh ga-tô, tại sao không?
- Mát lạnh hoa quả dầm sữa chua
- Làm kẹo gôm "dễ như ăn kẹo"
- web về du học
- 8 điều bạn cần làm tốt khi quyết định du học tại Anh
- Du học Anh Quốc - 39 điều bạn cần biết
- web nghe nhạc hay
- Web địa chỉ các quán ăn chay - Hà Nội
- Chè Bưởi
- xúc xích obeto
- Thời trang Xuân hè
- Thời trang thu đông
- Salad vỏ dưa hấu - món lạ mà lại tốt!
-
▼
tháng 2
(19)
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét